Bàn ghế Xcom – Thương hiệu bàn ghế ngoài trời sắp ra mắt

Bàn ghế ngoài trời Xcom là một thương hiệu sắp ra mắt với những dòng sản phẩm vô cùng nổi bật.

Logo Nội thất Xcom

Nội thất Xcom là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nội thất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tận tâm, năng động và am hiểu thị trường. Một trong những nỗi đau của thị trường nội thất hiện nay của Việt Nam là các sản phẩm bàn ghế ngoài trời của Việt Nam chưa thực sự nổi bật.
Các sản phẩm bàn ghế ngoài trời giá thành vẫn còn cao, chưa có một thương hiệu nào thực sự nổi bật. Đa phần các sản phẩm bàn ghế ngoài trời đều được sản xuất và kinh doanh từ những hộ gia đình nhỏ lẻ. Vì thế chất lượng sản phẩm cũng như giá thành không được đảm bảo.


Chiến tranh thương mại Mỹ-Trung có những ảnh hưởng rõ ràng tới nền kinh tế Việt Nam nói chung và ngành sản xuất nội thất nói riêng. Công xưởng của thế giới bị đánh thuế hàng hoá rất cao từ Mỹ. Đây chính là cơ hội cho ngành Sản xuất tại Việt Nam.

Nhận thấy các cơ hội rõ ràng đó, công ty TNHH Xcom cho ra mắt thương hiệu bàn ghế ngoài trời Xcom. Với 2 mục tiêu chính:
– Sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng đủ để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trong nước. Trong vòng 1 năm đạt được thị phần số 1 Việt Nam.
– Sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Trong vòng 2 năm đầu tiên có những lô hàng lớn đi Mỹ và Eu. Đưa sản phẩm Việt ra ngoài biên giới.

Để đạt được những mục tiêu trên, toàn thể công nhân viên công ty TNHH Xcom vô cùng nghiêm túc, đầu tư rất nhiều chất xám cũng như công sức. Rất mong sản phẩm sắp ra mắt của Nội thất Xcom sẽ được toàn thể quý khách hàng đón nhận.