Sứ mệnh

Mang đến những giải pháp lựa chọn nội thất tối ưu cho quý khách hàng, làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng sản phẩm & dịch vụ.

Tầm Nhìn

Trở thành doanh nghiệp hang đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm nội ngoại thất tại Việt Nam. Tạo dấu ấn thị trường với những dòng sản phẩm hoàn hảo, đẳng cấp và khác biệt .

Lịch sử hình thành: Công ty khởi đầu là xưởng gỗ Thành Phát, sản xuất theo quy mô gia đình tại xã Bình Xuyên, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương từ những năm 1996. Với những dụng cụ, máy móc thô sơ ban đầu, bất chấp khó khăn, gian khổ, làm việc trong điều kiện hết sức khó khăn, thiếu thốn. Xưởng gỗ Thành Phát luôn phấn đấu vươn lên để đạt được những thành tựu to lớn. Đầu thế kỷ 20, Xưởng gỗ Thành Phát đã có những hợp đồng gia công với các đơn vị cung cấp nội thất trong và ngoài nước.Trong năm 2017, nhằm đáp ứng mở rộng mặt hàng và thị trường. Xưởng mộc đã có bước ngoặt lịch sử, khi thành lập chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh và mở rộng sang lĩnh vực nội thất giá rẻ . Ngày 09 tháng 11 năm 2018 chính thức chi nhánh TP Hồ Chí Minh đã được thành lập theo mô hình Công ty ( Công ty TNHH XCOM)theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ( số : 0315377786) ngày 09 tháng 11 năm 2018 do Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch Đầu tư TP Hồ Chí Minh cấp.

Hotline: 0763 600 666
🏢Add : 1015 Quốc Lộ 1A, Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân

 

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ

” Nhằm mở rộng hệ thống kinh doanh các dòng sản phẩm nội thất, chúng tôi không ngừng tìm kiếm các đối tác có năng lực để hợp tác kinh doanh cùng phát triển”

 

CẦN TUYỂN 2 NHÂN VIÊN KINH DOANH

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
– Lương cứng: 4tr5 + 3% doanh thu
– Nghỉ off 06 ngày / tháng
– Ký HĐLĐ dài hạn
– Thưởng chuyên cần, lễ tết, lương tháng 13….